• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Tưng bừng hội thi vận hành máy cấy giỏi tổ chức tại Hà Nội

  admin

  Tháng Sáu 30

  Không quản ngại thời tiết mưa lớn vào buổi sáng, hàng trăm người dân đã có mặt tại cánh đồng của huyện Phú Xuyên Hà Nội để cổ vũ cho các đội thi trong cuộc thi biểu diễn “NGƯỜI VẬN HÀNH MÁY CẤY GIỎI”

  Không khí ngày một nóng lên với tinh thần thi đấu hết mình của các đội thi và sự nhiệt huyết của các cổ động viên. Ngay từ phút đầu tiên, chiếc máy cấy số 3 của HTX Nông nghiệp Phú Thịnh, xã Nam Tiến, huyện Phú Xuyên đã bứt tốc, vươn lên. Trong khi phần lớn những chiếc máy khác mới chỉ đi được một đường dài của thửa ruộng thì nó đã kịp đi một đường rưỡi. Tiếng trống thúc ùng ùng, tiếng chiêng gõ phèng phèng, khiến cho những chiếc máy như những chú ngựa đua lồng lên đầy khí thế.

  Đến gần trưa, cuộc thi mới kết thúc và kết quả được công bố ngay sau đó giải Khuyến khích, giải Ba, giải Nhì, tới giải Nhất của HTX Nông nghiệp Phú Thắng, xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên rồi bùng nổ giòn giã ở giải Đặc biệt của HTX Nông nghiệp Phú Thịnh xã Nam Tiến, huyện Phú Xuyên.

  Chương trình càng hấp dẫn hơn với những phần quà hấp dẫn từ Công Ty Kubota Chính Đạt dành tặng cho các đội thi. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Công ty Kubota Chính Đạt luôn hỗ trợ tối đa cho các đội thi về máy móc cũng như kỹ thuật.

  Hà Nội mỗi năm gieo cấy khoảng 160.000ha lúa, hiện tỷ lệ cơ giới hóa ở khâu làm đất đạt 100% diện tích, khâu thu hoạch đạt trên 90% diện tích nhưng khâu gieo cấy mới đạt trên 3% diện tích. Làm sao để giải phóng những tấm lưng của hàng vạn nông dân vẫn đang phải còng gập xuống mặt ruộng, chân ngâm trong bùn dưới cái giá lạnh của vụ xuân, dưới cái nắng như đổ lửa của vụ mùa luôn là nỗi trăn trở của Hà Nội.

  Với mong muốn tháo gỡ những khó khăn cho người nông dấn, Công ty Kubota Chính Đạt luôn đồng hành cùng người nông dân từng bước đưa máy móc vào sản xuất nông nghiệp, cơ giới hóa, tự động hóa giúp giảm sức lao động tăng năng suất và lợi nhuận. Từng bước phát triển hơn nữa sản xuất nông nghiệp của Hà Nội nói riêng và của cả nước ta nói chung.

  Kubota Chính Đạt dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bà con nông dân khi mua các dòng máy kéo, máy cấy, máy gặt Kubota tại Kubota Chính Đạt, cùng đó là các gói bảo dưỡng, gói phụ tùng giảm giá lên tới 100%.

  Nguồn: https://nongnghiep.vn/hang-tram-nguoi-ha-noi-doi-mua-xem-bieu-dien-thi-cay-may-d391075.html?

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved