• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Giới thiệu

  GIỚI THIỆU CÔNG TY CHÍNH ĐẠT

  Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Chính Đạt thành lập năm 2008 là Đại Lý Ủy Quyền của Kubota Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm máy nông nghiệp, phụ tùng máy nông nghiệp chính hãng Kubota.

  Lãnh thổ hoạt động chủ yếu ở các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, một số tỉnh miền núi phía Bắc trừ Tuyên Quang.

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty Chính Đạt đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, chủ yếu là bà con nông dân, từng bước góp phần vào công cuộc cơ giới hóa nền nông nghiệp Việt Nam.

  Công ty Chính Đạt vẫn không ngừng cố gắng nhằm phục vụ tốt nhất cho bà con nông dân, đóng góp công sức nhỏ bé nhằm phát triển nông nghiệp nói riêng và kinh tế đất nước nói chung.

  LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  MỤC TIÊU VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Kubota Chính Đạt với mục tiêu chính là phân phối các loại máy nông nghiệp chính hãng của Kubota đến với bà con nông dân, góp phần nhỏ vào sự phát triển của nông nghiệp nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung

  Với mục tiêu trên hiện tại và tương lai chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời mở thêm các chi nhánh rộng khắp để phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599
  Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Thôn Bảo Lộc 1, Xã Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved