• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Làm thế nào để mua máy và phụ tùng Kubota giá chuẩn?

  admin

  Tháng Năm 23

  Trước khi mua một sản phẩm bất kỳ việc đầu tiên ta nghĩ đến đó là tham khảo giá, với tâm lý so sánh giá các bên xem bên nào rẻ hơn nhiều khi khách hàng bị các saler của các hãng, các đại lý mời chào với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng hoang mang không biết bên nào mới bán đúng hàng và đúng giá. Vậy câu hỏi đưa ra “Làm thế nào để mua máy và phụ tùng máy nông nghiệp giá chuẩn”.

  Thế nào được gọi là giá chuẩn. Theo quan điểm của tôi, giá chuẩn là mức giá không chênh quá nhiều so với giá của nhà sản xuất, cùng với đó là đi kèm với dịch vụ hậu đãi, chăm sóc khách hàng của đại lý khiến khách hàng hài lòng.

  Hiện nay thị trường máy nông nghiệp khá sôi động, nhiều hãng và nhiều đại lý phân phối. Các hướng đi của các nhà bán hàng cũng không giống nhau, nhiều bên sử dụng chiến lược giá thấp để lôi kéo khách hàng, nhiều đại lý lại chọn lối đi dùng chất lượng dịch vụ, chất lượng hậu mãi để phục vụ và níu chân khách hàng. Vì vậy, là một khách hàng chúng ta cần sáng suốt lựa chọn, căn cứ vào mong muốn của bản thân để đưa ra quyết định lựa chọn đại lý nào để gửi gắm niềm tin.

  Hiện nay, Các loại máy nông nghiệp và phụ tùng chính hãng Kubota được phân phối khắp cả nước với các đại lý ủy quyền vì vậy để mua được hàng Kubota chuẩn giá chuẩn chất lượng đầu tiên khách hàng cần tìm đến các đại lý được kubota chính thức ủy quyền phân phối. Thứ hai, khách hàng cần tìm hiểu về các chính sách sau bán hàng, dịch vụ sửa chữa của các đại lý đó từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất

  Kubota Chính Đạt là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Kubota Việt Nam, hiện nay chúng tôi đã có 3 showrom tại 3 tỉnh thành là Hà nội, Bắc Giang và Hà Nam rất tiện lợi cho khách hàng trong việc trải nghiệm lái thử máy cũng như các dịch vụ sửa chữa. Trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập đến nay chúng đặt các tiêu chí CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM phục vụ lên hàng đầu. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, không vì lợi nhuận trước mắt mà làm giảm chất lượng dịch vụ.

  Vì vậy đến với Kubota Chính Đạt khách hàng luôn yên tâm với mức giá chúng tôi đưa ra vì ngoài bán sản phẩm cho khách hàng chúng tôi còn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, chính sách ưu đãi nhất đến với mỗi khách hàng.

  Kubota Chính Đạt chào mừng các khách hàng đến với 3 showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ\

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved