• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT – VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC 2022

  admin

  Tháng Hai 27

  Kính gửi toàn thể Quý khách hàng thân thiết của Kubota Chính Đạt!

  Kubota Chính Đạt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng cũng như Quý đối tác của công ty đã tin tưởng chúng tôi suốt 15 năm qua.
  Để có được thành tích “ KINH DOANH XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2022” Kubota Chính Đạt đã không ngừng nỗ lực hết sức và VƯỢT QUA 35 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC KHÁC CỦA KUBOTA VIỆT NAM để đạt được ngôi vị quán quân này. Hạng mục được đánh giá “ toàn diện” là (Máy Gặt, Máy Kéo, Máy Cấy, Dịch Vụ và Phụ Tùng).

  Nhờ sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết của tất cả anh chị em trong công ty cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng mà Kubota Chính Đạt đã đạt được thành quả xứng đáng.

  Kubota Chính Đạt rất biết ơn và trân quý sự ủng hộ và đồng hành của các vị lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể các cấp chính quyền, sự tin tưởng của quý khách hàng đã có vai trò quan trọng và đóng góp không nhỏ trong thành tích này của chúng tôi.

  Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Kubota Chính Đạt vẫn còn nhiều việc phải làm để nâng cao hơn nữa về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phụ tùng kịp thời, xử lý sự cố rút ngắn về thời gian và thủ tục. Vì thế, Kubota Chính Đạt mong rằng tiếp tục được quý khách hàng, quý đối tác, đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi lắng nghe những ý kiến đóng góp đó và tập trung nâng cao kiến thức về kỹ thuật, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng và bổ sung năng lực để có được nhiều điều tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

  Một lần nữa, Kubota Chính Đạt xin trân trọng cảm ơn. 🎊🎊

  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscribe

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved