• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Kubota chính đạt tham dự Festival Sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019

  admin

  Tháng Mười Hai 17

   Ngày 14/12, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Khai mạc Festival Sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019.

  Chương trình diễn ra từ ngày 14/12/2019 – 17/12/2019 tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bao gồm các hoạt động trưng bày, quảng bá, giới thiệu xúc tiến thương mại sản phẩm có sự tham gia của 185 đơn vị với quy mô 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu những sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, làng nghề của Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố.

           Tham gia Festival lần này Kubota Chính Đạt phối hợp với Kubota Việt Nam mang đến các sản phẩm máy nông nghiệp chủ lực của Kubota như: Máy kéo, Máy cấy, Máy gặt đập liên hợp thông qua đó đưa các sản phẩm đến gần hơn với bà con nông dân, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp phát triển hơn nữa.

  Đến với Kubota Chính Đạt tại triển lãm lần này, các khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các dòng sản phẩm máy nông nghiệp của Kubota cũng như các chính sách hỗ trợ về vay vốn, về nông nghiệp của Thành phố Hà Nội. Quý khách hàng cũng sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa như một lời cảm ơn từ chúng tôi đến quý khách hàng.

  Đánh giá cao công tác tổ chức Fesival của thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường cho rằng, sự kiện sẽ là dịp để Hà Nội quảng bá nét văn hóa thông qua các sản phẩm nông nghiệp và làng nghề tiêu biểu tới Nhân dân, bạn bè và du khách quốc tế. Bên cạnh đó, thu hút, kết nối doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, phát triển chế biến, liên kết vùng tạo chuỗi để phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, xúc tiến xuất khẩu chính ngạch sản phẩm nông nghiệp của Thủ đô.

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON NÔNG DÂN

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved