• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Kubota Chính Đạt kết hợp với Trung tâm khuyến nông và phát triển nông nghiệp CNC Bắc Ninh tổ chức hội thảo máy nông nghiệp

  admin

  Tháng Tư 22

  Thời gian qua với mong muốn đưa máy móc nông nghiệp, những kiến thức về cơ giới hóa, tự động hóa nông nghiệp tới đông đảo bà con nông dân Kubota Chính Đạt không ngừng tìm kiếm địa điểm, kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức các buổi hội thảo máy nông nghiệp.

  Ngày 23/3/2021 Kubota Chính Đạt đã phối hợp với Trung tâm khuyến nông và phát triển nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Bắc Ninh tổ chức 1 buổi hội thảo máy nông nghiệp tại UBND xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

  Tham gia buổi hội thảo có đại diện chính quyền địa phương, đại diện Trung tâm khuyến nông và phát triển nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Bắc Ninh, đại diện hãng Kubota Việt Nam, đại diện nhân viên công ty Chính Đạt, đại diện đài truyền hình tỉnh Bắc ninh và đông đảo bà con nông dân, các hợp tác xã nông nghiệp tại địa phương.

  Tại buổi hội thảo Kubota Việt Nam và Kubota Chính Đạt đã giới thiệu chi tiết về các dòng máy nông nghiệp của Kubota, về lợi ích của việc ứng dụng máy móc vào sản xuất nông nghiệp, hiện đại hóa hoạt động sản xuất nông nghiệp thủ công của bà con trước kia. Cùng với đó, chúng tôi cũng giới thiệu các chính sách hỗ trợ vô cùng ưu đãi của nhà nước, của Kubota Việt Nam và công ty Chính Đạt dành cho các khách hàng. Tham dự buổi hội thảo khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nhất, cụ thể nhất để đi tới quyết định đầu tư cho sản xuất nông nghiệp.

  Tại buổi hội thảo, khách hàng sẽ được trực tiếp lái thử các dòng máy của Kubota, được hướng dẫn kỹ càng phương thức hoạt động, cách kiểm tra, sửa chữa bảo dưỡng định kỳ cho máy. Ngoài ra Kubota Chính Đạt cũng có những món quà nhỏ nhắn ý nghĩa dành tặng tới toàn thể khách hàng tham gia buổi hội thảo.

  Mong rằng, sau khi tham gia những buổi hội thảo về máy nông nghiệp của Kubota Chính Đạt các khách hàng sẽ càng hiểu hơn về các dòng máy nông nghiệp của Kubota và đưa ra những quyết định sáng suốt cho việc đầu tư phát triển nông nghiệp, phát triển kinh tế.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved