• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Hội thảo máy nông nghiệp – Giải đáp mọi thắc mắc của bà con nông dân

  admin

  Tháng Ba 23

  Ngày nay, việc đưa máy móc vào sản xuất nông nghiệp ngày càng phổ biến, được nhà nước hỗ trợ tối đa nhằm giúp đỡ bà con nông dân phát triển gia tăng năng suất.  Nhưng bà con nông dân bận bịu với đồng ruộng và rất nhiều công việc gia đình khác, khó có thời gian để tìm hiểu kỹ càng về các loại máy nông nghiệp cũng như những chính sách hỗ trợ của nhà nước khi đầu tư mua các loại máy trên. Chính vì thế, Kubota Chính Đạt luôn không ngừng tổ chức các buổi “Hội thảo máy nông nghiệp”.

  Hình ảnh một buổi hội thảo máy nông nghiệp được tổ chức lưu động

  Các buổi hội thảo này được tổ chức lưu động tại từng địa phương ngay tại nơi sinh sống của bà con, thành phần tham gia là đại diện chính quyền địa phương, đại diện trung tâm khuyến nông, đại diện Kubota Việt Nam, Công ty Chính Đạt cùng đông đảo bà con nông dân.

  Tại buổi hội thảo, bà con sẽ được tham quan trực tiếp các loại máy nông nghiệp của Kubota: Máy gặt đập liên hợp, máy cày, máy cấy các loại phụ tùng máy nông nghiệp. Cùng với đó chuyên viên kỹ thuật của hãng sẽ giới thiệu, hướng dẫn trực tiếp cho bà con cách thức máy hoạt động, công dụng mang lại nhằm giúp bà con nắm rõ nhất về tất cả các loại máy nông nghiệp phổ biến hiện nay.

  Bà con cũng sẽ được trải nghiệm lái thử máy, đưa ra những câu hỏi, thắc mắc những yêu cầu cho hãng và cho công ty Chính Đạt chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi nhận nhằm cả thiện chất lượng sản phẩm đáp ứng phù hợp nhất với bà con.

  Hơn nữa, các buổi hội thảo luôn có sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, đại diện trung tâm khuyến nông tại nơi sinh sống của bà con, sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bà con về hỗ trợ vay vốn không lãi suất cũng như tạo điều kiện cho bà con phát triển gia tăng sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

  Đại diện hãng Kubota giới thiệuChuyên viên hãng đang giới thiệu máy nông nghiệp cho bà con

  Cùng với đó tham gia các buổi hội thảo của Kubota Chính Đạt bà con sẽ có cơ hội đăng ký mua các loại máy nông nghiệp và phụ tùng máy nông nghiệp Kubota với giá cực ưu đãi và được nhận những phần thưởng món quà ý nghĩa từ Kubota Chính Đạt.

  Các buổi hội thảo thường có rất nhiều bà con nông dân, các hợp tác xã nông nghiệp và các chuyên gia về lĩnh vực nông nghiệp cùng tham gia, đây là cơ hội tốt để bà con trao đổi kinh nghiệm cũng như học hỏi nhiều kiến thức nông nghiệp bổ ích.

  Khách hàng tìm hiểu và dùng thử các loại máy nông nghiệp tại hội thảo

  Bà con theo dõi các trang thông tin của Kubota Chính Đạt để cập nhật nhanh nhất thông tin về các buổi Hội thảo máy nông nghiệp

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved