• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Hội thảo cơ giới hóa sản xuất nông nghiêp tại Sóc Sơn ngày 15/5/2024

  admin

  Tháng Năm 28

  Hội thảo cơ giới hóa nông nghiệp

  Nhằm tuyên truyền đẩy mạnh cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp tới đông đảo bà con nông dân Kubota Chính Đạt liên tiếp tổ chức các buổi hội thảo tại nhiều địa phương, mới đây là buổi hội thảo nông nghiệp tổ chức tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

  Tại buổi hội thảo bà con nông dân được giới thiệu cụ thể về chính sách cơ giới hóa sản xuất nông nghiệp của nhà nước, đưa máy móc nông cụ vào các công việc đồng áng trước kia nhằm tăng hiệu suất công việc cũng như giảm bớt thời gian và công sức.

  Với những lợi ích to lớn từ việc cơ giới hóa nông nghiệp, cùng với sự hỗ trợ từ Nhà nước rất nhiều bà con nông dân đã nhiệt tình hưởng ứng và muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm máy móc nông nghiệp Kubota như Máy kéo, Máy cấy, Máy gặt, Máy gieo hạt… và các loại nông cụ cũng như các chính sách hỗ trợ nông nghiệp hiện hành.

  Đây là những tín hiệu đáng mừng để Kubota Chính Đạt đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức các buổi hội thảo tại các địa phương trên khắp cả nước nhằm hỗ trợ bà con nông dân cũng như thúc đẩy phát triển nông nghiệp nước nhà

  Những hình ảnh của buổi hội thảo

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved