• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Hội thảo cơ giới hóa nông nghiệp Huyện Mỹ Đức ngày 15/3/2024

  admin

  Tháng Ba 26

  Vào ngày 15/03/2024 Kubota Chính Đạt đã kết hợp với Trung tâm khuyến nông huyện Mỹ Đức tổ chức hội thảo khách hàng về tập huấn quản lý và vận hành máy, cơ giới hóa nông nghiệp.

  Tham gia buổi hội thảo có đông đảo các khách hàng là bà con nông dân, các hợp tác xã nông nghiệp, các khách hàng quan tâm và sử dụng máy nông nghiệp Kubota, cùng đại diện chính quyền địa phương.Hội thảo cơ giới hóa nông nghiệp

  Tại buổi hội thảo, Kubota Chính Đạt đã chia sẻ với bà con các kiến thức về vận hành và sử dụng máy nông nghiệp trong công việc sản xuất nông nghiệp hằng ngày, thay thế dần cho lao động chân tay, từ đó từng bước cải tiến, cơ giới hóa nông nghiệp.

  Buổi hội thảo cũng là nơi giúp các khách hàng giao lưu, tìm hiểu về các dòng máy nông nghiệp thịnh hành, trao đổi về kỹ thuật những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng máy và được các chuyên gia giải đáp tại chỗ.

  Khách hàng tham gia hội thảo cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua máy nông nghiệp và phụ tùng máy nông nghiệp từ đại lý Chính Đạt, ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ toàn bộ những hồ sơ thủ tục về ngân hàng đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn.

  Hội thảo cơ giới hóa nông nghiệp

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved