• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Hội nghị khách hàng tại chi nhánh Bắc Giang ngày 20/4/2022 với nhiều chương trình hấp dẫn

  admin

  Tháng Tư 24

  Hiện nay, việc phổ biến kiến thức về mô hình sản xuất nông nghiệp sử dụng máy móc tới bà con nông dân đang rất được quan tâm, điều này giúp bà con hiểu rõ về các loại máy nông nghiệp cũng như thay đổi mô hình sản xuất cũ bằng mô hình mới cải tiến hơn, mang lại năng suất cao hơn.

  Chính vì vậy, Kubota Chính Đạt phối hợp với Kubota Việt Nam cũng như các ban ngành địa phương liên tiếp tổ chức các buổi hội thảo về máy nông nghiệp nhằm mang lại cho bà con nông dân những chia sẻ, những kiến thức chi tiết và cụ thể nhất.

  Ngày 20/4/2022, Kubota Chính Đạt đã tổ chức hội nghị khách hàng tại Showrom Bắc Giang với sự tham gia của đông đảo các khách hàng là bà con nông dân, hợp tác xã , chủ doanh nghiệp. 

  hội thảo máy nông nghiệp bắc giang Tại buổi hội thảo, Kubota Chính Đạt đã giới thiệu chi tiết đến khách hàng các dòng máy nông nghiệp phổ biến hiện nay được Kubota phân phối trên thị trường Việt Nam như máy gặt đập liên hợp, máy kéo, máy cấy… cùng với các loại nông cụ đi kèm. Mỗi sản phẩm đều được giới thiệu cụ thể về cấu tạo, các chức năng, các cải tiến so với các dòng máy cũ cũng như cách ứng dụng vào các công việc cụ thể trên đồng ruộng. Khách hàng được thăm quan, lái thử trực tiếp các loại máy để mang lại trải nghiệm thực tế nhất.

  Hội thảo bắc giang

  Các kỹ thuật viên của Kubota Chính Đạt cũng chia sẻ với khách hàng cách vận hành, sử dụng các loại máy móc, nông cụ, thời gian bảo hành, bảo dưỡng cho từng loại máy, cũng như nhận biết các lỗi thường gặp trong quá trình sử dựng máy giúp máy móc luôn bền bỉ, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng.

  Đến với buổi hội thảo khách hàng cũng nhận được những phần quà hấp dẫn từ Kubota Chính Đạt, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng về các gói vay lãi suất thấp cũng như các ưu đãi hấp dẫn khi mua máy, giúp khách hàng sớm nhận được máy để tăng gia sản xuất phát triển kinh tế.

  Đến với Kubota Chính Đạt khách hàng luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved