• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Hội nghị khách hàng hướng dẫn thủ tục vay vốn và vận hành máy

  admin

  Tháng Tư 17

  Ngày 15/4/2022 vừa qua, Kubota Chính Đạt đã kết hợp với Trung Tâm Khuyến Nông Hà Nội tổ chức hội nghị khách hàng tại Trạm khuyến Nông Sóc Sơn.

  Tại đây, các kỹ thuật viên của Kubota Chính Đạt đã hướng dẫn khách hàng vận hành máy an toàn và hiệu quả hơn, giúp kéo dài tuổi thọ của máy cũng như mang lại lợi nhuận tối đa. Đồng thời, Kubota Chính Đạt cũng hỗ trợ khách hàng các thủ tục vay vốn hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 3 năm nhằm tạo điều kiện giúp bà con nông dân sớm mua được máy về để tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế.

  Rất đông các khách hàng là bà con nông dân cũng như các hợp tác xã đã tham gia buổi hội nghị, đóng góp nhiều ý kiến để phát triển hơn nữa hoạt động sản xuất nông nghiệp trong năm 2022 cũng như giúp Kubota Chính Đạt cải thiện và phát triển chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để phục vụ bà con tốt hơn nữa.

  hội nghị khách hàng 15.4

  Ngay tại buổi hội nghị, Kubota Chính Đạt đã chúc mừng những khách hàng đăng ký mua máy tại Kubota Chính Đạt đủ điều kiện vay vốn thông qua nguồn Quỹ Khuyến Nông và được nhận bàn giao máy trong ngày 15/4/2022.

  Hội nghị khách hàng 15.4

  Cũng ngay tại buổi hội nghị khách hàng ngày 15/4/2022, Khách hàng mua các sản phẩm phụ tùng chính hãng Kubota sẽ được giảm giá từ 5-10%.

  Thông qua buổi hội nghị khách hàng, Kubota Chính Đạt mong muốn sẽ được kết nối nhiều hơn với khách hàng, hỗ trợ chi tiết cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cũng như các thủ tục ngân hàng, lắng nghe những ý kiến đóng góp để ngày một cải thiện và phát triển hơn.

  Đến với Kubota Chính Đạt khách hàng luôn nhận được chất lượng dịch vụ cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved