• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện đề án phát triển dịch vụ mạ khay cấy máy năm 2022 tại xã Thanh Nghị, Hà Nam

  admin

  Tháng Mười 28

  Tiếp nối thành công của buổi hội nghị ngày 5/10/2022 tại xã Thanh Tân, ngày 17/10/2022 Sở NN & PTNT tỉnh Hà Nam đã phối hợp cùng Kubota Chính Đạt tiếp tục tổ chức buổi hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Đề án Phát triển dịch vụ mạ khay, cấy máy năm 2022 tại xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm.

  Tại buổi hội nghị, các đại biểu cùng đưa ra những đánh giá cụ thể chính xác về lúa cấy bằng máy cũng như những giải pháp để phát triển, tăng trưởng diện tích lúa cấy máy.

  Ông Trần Quyết Thắng – Trưởng phòng Nông nghiệp Huyện Thanh Liêm đã tổng kết lại những đánh giá về lúa cấy máy trong năm 2022, và đưa ra những kế hoạch phát triển trong năm 2023. Cùng đó, để gia tăng diện tích lúa cấy máy các đơn vị phụ trách cần tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, người dân đối với phương pháp cấy lúa bằng máy. Tăng cường quan tâm tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật cho các tổ dịch vụ, HTX mạ khay, cấy máy trên địa bàn tỉnh…

  Đại diện Kubota Chính Đạt, Bà Trương Thị Hạnh đã cũng có những chia sẻ về các dòng máy cấy của Kubota hiện đang được Công ty Chính Đạt phân phối chính thức, cũng như giới thiệu cụ thể về quy trình làm mạ khay, cấy máy để bà con hiểu rõ nhất về quy trình cấy lúa bằng máy. Kubota Chính Đạt sẽ kết hợp với chính quyền địa phương, từng bước cơ giới hóa nông nghiệp, đưa máy cấy phổ biến hơn nữa trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Kubota Chính Đạt chuyên cung cấp phân phối các loại máy cấy và phụ tùng chính hãng Kubota, đồng hành cùng bà con nông dân phát triển, cơ giới hóa sản xuất nông nghiệp.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved