• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Nhìn lại năm 2021 với Kubota Chính Đạt

  admin

  Tháng Mười Hai 20

  Năm 2021, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid, từ đó mọi hoạt động kinh tế trong đó có nông nghiệp cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Chuỗi tiêu thụ hàng hóa bị đứt gãy, nông sản bị chất đống không thể xuất khẩu từ đó đặt ra thách thức cực lớn trong năm 2022 đưa sản xuất nông nghiệp hoạt động bình thưởng trở lại.

  Đối với Kubota Chính Đạt, Năm 2021 vừa qua cũng là một năm khó khăn. Ảnh hưởng dịch bệnh với chỉ thị 16 khiến cho Kubota Chính Đạt cả 3 cơ sở Hà Nội, Bắc Giang và Hà Nam phải dừng hoạt động một thời gian khá dài. Tuy vậy, chúng tôi vẫn hỗ trợ hết sức cho bà con nông dân bằng nhiều các khác nhau. Những chiếc máy cày, máy gặt, máy cấy vẫn được giao về với bà con nông dân, cùng nỗ lực làm việc phát triển kinh tế.

  Kubota Chính Đạt cũng đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa máy nông nghiệp lưu động, sửa chữa tận nơi cho bà con nông dân, giúp bà con tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

  Dịch bệnh khiến cho nguồn cung hàng hóa khan hiếm dẫn tới nhiều mặt hàng đều tăng giá, tuy vậy chúng tôi vẫn luôn cố hết sức bình ổn giá cả, hỗ trợ bà con trong vấn đề tài chính, vay vốn ngân hàng.

  Những hình ảnh bà con vui vẻ nhận máy trong năm 2021

  kubota

  Kubota Chính Đạt cũng đã giới thiệu các sản phẩm mới của Kubota đến với bà con nông dân nhằm giúp bà con đa dạng hóa sản xuất nông nghiệp, sớm thu hồi vốn

  máy gặt DC93

  Trong năm 2022 tới đây, Kubota Chính Đạt sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, phát triển thêm chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, cùng với bà con nông dân phát triển hơn sản xuất nông nghiệp của nước nhà

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved