• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp cùng Phó Chủ tịch Tỉnh Hà Nam và Kubota Chính Đạt tham gia mô hình mạ khay máy cấy đầu xuân Nhâm Dần

  admin

  Tháng Hai 9

  Mỗi năm khi bước sang đầu xuân, bà con nông dân lại nô nức xuống đồng chuẩn bị gieo cấy cho vụ Đông Xuân đón chờ một năm mới thóc lúa mùa màng bội thu.

  Hòa cùng với không khí náo nức hối hả của bà con những ngày đầu xuân, ngày 6/2/2022 (tức ngày mùng 6 Tết Nhâm Dần) Kubota Chính Đạt đã vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh HoanPhó Chủ tịch Tỉnh Hà Nam tham gia buổi giới thiệu và chạy thử mô hình mạ khay máy cấy được tổ chức tại Xã Thanh Tam, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam.

  Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan đã tự tay lái chiếc máy cấy Kubota để đi những hàng lúa đầu tiên vào dịp năm mới báo hiệu một năm nhiều đổi mới và thành công của nông nghiệp nước nhà.

  Được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Kubota Chính Đạt đã giới thiệu phổ biến rộng rãi hơn đến bà con nông dân về quy trình sản xuất mạ khay cũng như cách vận hành máy cấy Kubota, từ đó giúp bà con công nghiệp hóa quy trình gieo cấy thủ công trước đây, giúp tăng năng suất cũng như chất lượng cây lúa.

  Bước sang năm 2022, Với sự hỗ trợ từ Bộ Nông nghiệp & PTNT Việt Nam cũng như các cấp ban ngành địa phương, Kubota Chính Đạt có nhiều ưu đãi, hỗ trợ cũng như nhiều chương trình giúp đỡ bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế, từng bước cải tiến, hiện đại hóa nền nông nghiệp nước nhà.

  Kubota Chính Đạt – Luôn Đồng hành cùng bà con nông dân

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
  Hotline:0976.066.599 – 0986.955.000
  Địa chỉ 1: Km6, Quốc lộ 3, Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
  Địa chỉ 2: Thôn Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, Hà Nam
  Địa chỉ 3: Khu dân cư thôn Mỹ Cầu, Xã Tân Mỹ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang

  Theo dõi chúng tôi qua các kênh sau để cập nhật thông tin mới nhất
  Facebook: https://www.facebook.com/kubotachinhdat/
  Zalo: https://zalo.me/2126175927250906570
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy3eHDPuad7FGDqD1hvErMA?view_as=subscriber

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved