• CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ

  CHÍNH ĐẠT

 • Tin tức

  Bảo hành bảo dưỡng máy nông nghiệp cùng Kubota Chính Đạt

  admin

  Tháng Tư 29

  Ngoài việc phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Kubota Chính Đạt cũng luôn chú trọng vào các dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng máy định kỳ, bảo hành các lỗi trong quá trình vận hành, hỗ trợ khách hàng mua phụ tùng chính hãng với giá ưu đãi…

  Định kỳ hàng năm, Kubota Chính Đạt với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nông nghiệp sẽ đi đến trực tiếp từng địa phương để kiểm tra, bảo dưỡng máy cho bà con nông dân. Bà con sẽ được miễn phí chi phí kiểm tra máy, được thay thế mua phụ tùng dầu nhớt với chi phí cực kỳ ưu đãi.

  Ngoài ra trong quá trình vận hành sử dụng máy, phát sinh bất kỳ lỗi hoặc vấn đề hỏng hóc nào, khách hàng chỉ cần liên hệ với Kubota Chính Đạt sẽ có chuyên viên đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

  Với chất lượng dịch vụ chu toàn trước và sau bán hàng, đặc biệt am hiểu về kỹ thuật cũng như nắm bắt kịp thời tâm lý của bà con nông dân, khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn mua các dòng máy nông nghiệp Kubota tại Kubota Chính Đạt.

   

  Bình luận

  KUBOTA CHÍNH ĐẠT

  Copyright 2019 - 2020 Kubota Chinh Dat. All Rights Reserved